Giáo trình cảm biến công nghiệp - Hoàng, Minh Công (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu các khái niệm và đặc trưng cơ bản của cảm biến. Trình bày các dạng cảm biến quang, cảm biến đo nhiệt độ, đo vị trí và dịch chuyển, đo biến dạng, đo lực, đo vận tốc, gia tốc và rung, đo chất lưu, lưu lượng..