Introduction to Nanoelectronics : Science, Nanotechnology, Engineering, and Applications - Mitin, Vladimir V. (Cambridge University Press, 2008)
Nghiên cứu công nghệ và khoa học làm nền tảng cho điện tử nano: các vật lý cơ bản, cấu trúc nano, vật liệu nano và vật liệu nano. Với nhiều minh họa và bài tập về nhà, cuốn sách này phù hợp cho sinh viên đại học và sau đại học về kỹ thuật điện và điện tử, khoa học nano, vật liệu, kỹ thuật sinh học và kỹ thuật hóa học