Công nghệ sản xuất và lắp ráp ô tô - Vũ, Tuất Đạt (Giao thông vận tải, 2016)
Giới thiệu đại cương về công nghệ sản xuất và lắp ráp ô tô; công nghệ chế tạo chi tiết ô tô; công nghệ chế tạo khung và thân vỏ ô tô; công nghệ lắp ráp ô tô; quản lý và kiểm tra chất lượng trong sản xuất và lắp ráp ô tô