Giáo trình hệ thống truyền động thuỷ lực và khí nén - Trần, Ngọc Hải (Xây dựng, 2014)
Trình bày về cấu trúc, nguyên lí hoạt động, sơ đồ kết cấu và các tính toán cơ bản về truyền động thuỷ lực và truyền động - điều khiển khí nén