Engine Emissions Measurement Hand book : Horiba Automotive Test Systems - Adachi, Masayuki (SAE International, 2014)
Sổ tay đo lường khí thải động cơ, được viết bởi nhóm Hệ thống kiểm tra ô tô HORIBA nhằm giải quyết các khía cạnh chính của chủ đề này. Giúp cho người dùng kỹ thuật, những người tham gia phát triển và thử nghiệm động cơ, và các nhà nghiên cứu môi trường tập trung vào những cách tốt hơn để giảm thiểu ô nhiễm khí thải.