Thử nghiệm động cơ đốt trong - Nguyễn, Hoàng Vũ (Nxb. Hà Nội, 2008)
Tập hợp các thử nghiệm động cơ đốt trong: Phương pháp sử dụng dụng cụ tháo lắp, dụng cụ kiểm tra; phương pháp xác định chiều quay động cơ, xác định loại xupap và thứ tự công tác của động cơ; phương pháp tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa nắp máy, thân máy cacte...