Thiết kế cơ khí và mỹ thuật công nghiệp với Solidworks - Phạm, Quang Huy (Thanh Niên, 2018)
Làm quen với SolidWorks; Vẽ khối cơ bản; Vẽ khớp nối cong; Ghi kích thước và in ấn; Vẽ cánh quạt; Vẽ bánh răng nghiên; Vẽ mâm xe...