Động vật học không xương sống : Giáo trình dùng cho trường Đại học Sư phạm - Thái, Trần Bái (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu về động vật học không xương sống gồm: phân giới động vật nguyên sinh, phân giới động vật đa bào...