Giáo trình thực vật học : Đại cương về giải phẫu, hình thái và phân loại học thực vật - Nguyễn, Bá (Giáo dục, 2007)
Giáo trình gồm: Tế bào thực vật, Sự đa dạng của thực vật, sự phát triển và cấu tạo của thực vật hạt kín, thực vật và môi trường.