Lý luận dạy học sinh học : Phần đại cương - Đinh, Quang Báo (Giáo dục, 2003)
Trình bày: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của lý luận dạy học sinh học, nhiệm vụ dạy học sinh học ở trường phổ thông...