Hóa học : Năm thứ nhất MPSI và PTSI - Đào, Quý Chiệu; Durupthy, André (Giáo dục, 2006)
Gồm các nội dung: Mô hình lượng tử của nguyên tử hidrô; nguyên tử nhiều electron; phnâ loại tuần hoàn các nguyên tố; kiến trúc phân tử...