Giáo trình vật lý đại cương. - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2007)
Trình bày về điện trường tĩnh, vật dẫn tụ điện, điện môi, dòng điện, từ trường, cảm ứng điện từ, sóng điện từ, sóng ánh sáng và thuyết tương đối và hạt ánh sáng...