Giáo trình an toàn lao động - Nguyễn, Thế Đạt (Giáo dục, 2006)
Trình bày vấn đề chung về khoa học bảo hộ lao động, luật pháp chế độ chính sách bảo hộ lao động, kỹ thuật vệ sinh lao động, kỹ thuật an toàn điện, kỹ thuật an toan hóa chất, kỹ thuật an toàn trong cơ khí thiết bị chịu áp lực và thiết bị nâng, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy...