Giáo trình công nghệ chế tạo máy - Phí, Trọng Hảo (Giáo dục, 2005)
Trình bày những phần cơ bản nhất trong công nghệ chế tạo máy, chất lượng khi gia công cơ khí, phương pháp gia công các bề mặt đạt chất lượng công nghệ lắp ráp