Giáo trình hệ các chương trình ứng dụng (Windows, Word, Excel) : Sách dùng cho các tường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp - Tô, Văn Nam (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu về các hệ chương trình ứng dụng Windows, Word, Excel