Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô, máy nổ - Nguyễn, Tất Tiến (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu khái quát về ô tô; Nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong; Các hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ đốt trong; Các hệ thống lái, phanh, và bộ phận di động, hệ thống điện ô tô; phương pháp đánh giá hư hỏng động cơ không tháo máy; Gia công sửa chữa các chi tiết, máy nổ...