Giáo trình bảo trì và quản lí phòng máy tính - Phạm, Thanh Liêm (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu tổng quan về bảo trì máy tính; Các bộ phận của máy vi tính; Bộ vi xử lý; Bộ nhớ trong, ngoài; Thiết bị hiển thị dữ liệu, màn hình, quy trình lắp ráp sửa chữa máy tinh...