Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường : Biên oạn theo chương trình khung môn học Đo lường và Cảm biến đo lường do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành - Nguyễn, Văn Hòa (Giáo dục, 2006)
Gồm: Đo lường đại lượng điện và thiết bị đo, thiết bị cảm biến và ứng dụng