Linh kiện bán dẫn và vi mạch - Hồ, Văn Sung (Giáo dục, 2003)
Gồm 2 phần: Phần một dành cho việc nghiên cứu các linh kiện rời rạc. Phần hai mô tả các đặc trưng cũng như công nghệ chế tạo của tất cả các loại vi mạch từ lưỡng cực tới Bi-CMOS.