Giáo trình an toàn điện : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN - Nguyễn, Đình Thắng (Giáo dục, 2007)
Trình bày khái niệm chung , tác dung của dòng điện, cấp cứu người điện giật, khái niệm cơ bản về an toàn điện, Phân tích day trung tính...