Giáo trình Access và ứng dụng : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp - Huỳnh, Quyết Thắng (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access, tạo lập cơ sở dữ liệu, thiết kế biểu mẫu và báo cáo, lập trình trên Access...