Nút giao thông trên đường ôtô. - Đỗ, Bá Chương (Giáo dục, 2004)
Gồm sáu chương trình bày các khái niệm chung về nút giao thông, cấu tạo hình học trong nút giao thông cùng mức, nút giao thông hình xuyến, đánh giá nút giao thông