Sổ tay thiết kế đường ô tô. - Nguyễn, Xuân Trục (Giáo dục, 2006)
Gồm năm phần trình bày về phân cấp đường và các tiểu chuẩn kỹ thuật thiết kế đường ô tô, thiết kế bình đồ, mặt cắt dọc và mặt cắt ngang đường ô tô và đường cao tốc...