Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh : Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Lê, Văn Thịnh; Mạch, Quang Thắng; Nguyễn, Ngọc Cơ; Phạm, Ngọc Anh,; Vũ, Quang Hiển (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2017)
Trình bày đối tượng, phương pháp nghiên cứu, cơ sở quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh...