Tự học Video kỹ thuật số và cách biên tập trên máy - Nguyễn, Văn Khoa (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
- Tạo ra và hiệu chỉnh những bộ phim của chính ban. - Kiểm tra lại kiến thức về phần mềm và phần cứng. - Thực hành và trau dồi kỹ năng của bạn.