Sức mạnh của tính cách - Dương Tân (Nxb. Hà Nội, 2005)
Khái quát về tính cách, khí chất và sức quyến rũ của tính cách, phân loại tính cách, đặc trưng tính cách, sách lược thành công, nguyên tắc. Thành công học phân tích tính cách