Vô tuyến điện tử - Đặng Hùng; Đỗ, Trung Kiên; Lê, Xuân Thê; Ngạc, Văn An; Nguyễn, Đăng Lâm (Giáo dục, 2006)
Gồm bảy chương về các mạch tuyến tính, dụng cụ bán dẫn, các mạch khuyeechs đại, các hệ tạo dao động, nguồn một chiều, mạch phi tuyến