Vật liệu xây dựng : Viết theo chương trình đã được hội đồng môn học ngành xây dựng thông qua - Phùng, Văn Lự (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu cơ sở của vật liệu học xây dựng; Vật liệu và các sản phẩm xây dựng