Lập trình Windows bằng Visual C++ - Đặng, Văn Đức (Giáo dục, 2005)
Trình bày tổng quan về các lớp của MFC, sử dụng bút vẽ và màu tô, xử lý đầu vào từ chuột, thực đơn thanh công cụ và thanh trạng thái...