Nguyên lí phần cứng và kĩ thuật ghép nối máy vi tính - Trần, Quang Vinh (Giáo dục, 2007)
Gồm 3 phần chính: Máy vi tính và bộ xử lí; ghép nối máy vi tính với các thiết bị ngoại vi; các công cụ dùng cho khảo sát phần cứng và thực hành ghép nối máy tính