Kĩ thuật ghép nối máy vi tính. - Nguyễn, Mạnh Giang (Giáo dục, 2006)
Gồm 7 chương: Ghép nối trao đổi tin song song; trao đổi ghép nối; ghép nối trao đổi tin trong hệ điện tử chuẩn hóa; ghép nối máy vi tính trong hệ đo...