Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa và bảo hành máy tính - Phạm, Thanh Liêm (Giáo dục, 2006)
Gồm 2 phần chính: Cấu trúc cơ bản, kỹ thuật lựa chọn và lắp ráp máy tính; kỹ thuật sửa chữa, bảo quản và nâng cấp máy tính