Giáo trình kỹ thuật số : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp - Nguyễn, Viết Nguyên (Giáo dục, 2006)
Cơ sở kỹ thuật số, các cổng logic và mạch điện cổng, các mạch logic tổ hợp...