Giáo trình Coreldraw : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp - Nguyễn, Phú Quảng (Giáo dục, 2005)
Gồm 05 chương, giới thiệu về Corel draw, công cụ tạo hình, các hiệu ứng đặc biệt...