Phổ cập kiến thức tin học cho chuyên viên thiết kế đồ hoạ - Nguyễn, Nam Thuận (Tủ sách tin học chuyên đề phổ thông, 2006)
Giới thiệu các kỹ năng đồ họa trong Photoshop Elements, hiệu chỉnh ảnh chuyên nghiệp trong Photoshop, vẽ và xử lý các đối tượng đồ họa trong Coreidraw X3