Toán học rời rạc ứng dụng trong tin học - Rosen, Kenneth H. (Giáo dục, 2007)
Các kiến thức cơ sở: logic và chứng minh, tập hợp và hàm. Những kiến thức cơ bản: thuật toán, các số nguyên và ma trận. Suy luận toán học, phép quy nạp và đệ quy. Kĩ thuật đếm cao cấp, biểu diễn các quan hệ. Giới thiệu đại số. Boole và mô hình tính toán