Kỹ thuật đo lường các đại lượng vật lý. - Nguyễn, Thị Vấn; Nguyễn, Trọng Quế; Nguyễn, Văn Hòa; Phạm, Thượng Hàn (Giáo dục, 2012)
Kỹ thuật đo dòng điện, điện áp, công suất, năng lượng, tần số, góc lệch pha, mạch điện, các đại lượng thay đổi theo thời gian, đại lượng từ, kích thước, thông số chuyển động, nhiệt độ, nồng độ và thành phần của chất