Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Đào, Phương Liên; Đoàn, Đức Hiếu; Dương, Văn Duyên; Nguyễn, Đăng Quang; Nguyễn, Viết Thông; Phạm, Quang Phan,; Phạm, Văn Sinh,; Trần, Hùng; Vũ, Tình (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2017)
Trình bày 03 phần chính; Thế giới quan, phương pháp luận triết học của Chủ nghĩa Mac-Lênin, học thuyết kinh tế của Chủ nghĩa Mac-Lenin về phương thức sản xuất tư bản, lý luận của Chủ nghĩa Mác-Leenin về Chủ nghĩa xã hội