Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Đào, Phương Liên; Đoàn, Đức Hiếu; Dương, Văn Duyên; Nguyễn, Đăng Quang; Nguyễn, Viết Thông; Phạm, Quang Phan; Phạm, Văn Sinh; Trần, Hùng; Vũ, Tình (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Trình bày 03 phần chính; Thế giới quan, phương pháp luận triết học của Chủ nghĩa Mac-Leenin, học thuyết kinh tế của Chủ nghĩa Mac-Lenin về phương thức sản xuất tư bản, lý luận của Chủ nghĩa Mác-Leenin về Chủ nghĩa xã hội