Tâm hồn khởi nguồn cuộc sống văn hoá tâm linh - Hồ, Văn Khánh (Văn hoá thông tin, 2006)
Giới thiệu về sự linh diệu của tâm hồn trong văn hóa tâm linh và tương lai cuộc sống phụ thuộc vào sự linh diệu của tâm hồn