Quản trị chuỗi cung ứng : những trải nghiệm tuyệt vời - Blanchard, David (Lao động - Xã hội, 2013)
Giới thiệu chiến lược, sản phẩm và năng lực, quy trình sản xuất và dịch vụ, qui trình chuỗi cung ứng, hoạch định và kiểm soát cung - cầu cùng các chủ đề đặc biệt