Lập, đọc, phân tích và kiểm tra báo cáo tài chính - Trần, Mạnh Dũng (Tài chính, 2017)
Giới thiệu về báo cáo tài chính, lập và đọc báo cáo tài chính. Phân tích báo cáo tài chính qua các chỉ tiêu tài chính và kiểm tra báo cáo tài chính