Nước Mỹ ngày nay - Cung, Kim Tiến (Thế giới, 2006)
Gồm một số bài học tìm hiểu về chính quyền lập pháp chính quyền hành pháp, quốc hội, hệ thống tư pháp và chế độ bầu cử tổng thống,... của nước Mỹ nhằm rèn luyện các kỹ năng học tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên