Tăng cường quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại huyện Phú Xuyên thành phố Hà Nội - Kiều, Văn Huy ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp tăng cường quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại huyện Phú Xuyên thành phố Hà Nội.