Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở công nhân của các đơn vị thành viên - tổng công ty Đông Bắc tại thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Ngọc Dư ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở công nhân của các đơn vị thành viên - tổng công ty Đông Bắc tại thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh.