Giải pháp quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á - Nguyễn, Thị Vân Khánh ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp mở rộng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hà Thành.