Giải pháp mở rộng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hà Thành - Nguyễn, Thu Trang ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp mở rộng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hà Thành.