Nâng cao hiệu quả quản lý chi phí tại trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh - Phạm, Nhật Toàn ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chi phí tại trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.