Giải pháp tài chính cho việc xây dựng và sử dụng hệ thống nhà văn hóa thôn, tổ dân phố ở thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình - Nguyễn, Đình Hùng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp tài chính cho việc xây dựng và sử dụng hệ thống nhà văn hóa thôn, tổ dân phố ở thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình.