Nâng cao hiệu quả áp dụng thủ tục hải quan điện tử tại chi cục hải quan khu công nghiệp bắc Thăng Long - cục hải quan thành phố Hà Nội - Đinh, Nam Thái ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng thủ tục hải quan điện tử tại chi cục hải quan khu công nghiệp bắc Thăng Long - cục hải quan thành phố Hà Nội.